Banner mobi
CÁCH SẠC PIN XE ĐIỆN KHI HOẠT ĐỘNG HẾT PIN

 

Tủ quần áo là vật dụng nội thất quan trọng trong không gian phòng ngủ. Tùy vào diện tích cũng như màu sắc tổng thế căn phòng mà bạn có thể chọn mà đặt tủ ở vị trí thích hợp nhất. Ông bà ta đã nói rồi, "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", dù bạn có tin hay không thì cũng nên đặt tủ quần áo đúng theo phong thủy. Như vậy cuộc sống gia đình mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Cách chọn tủ quần áo như thế nào là đúng phong thủy?

Cửa tủ không nên có quá nhiều đường chạm khắc, như vậy sẽ không tốt. Vì các đường chữ thập hay đường chéo dễ sinh ra sát khí, ảnh hưởng đến người năm trên giường. Bạn nên chọn loại tủ có cửa phẳng, thiết kế đơn giản, trang trí hình vòng cung thì càng tốt.

 
45.jpg
 
Đối với loại tủ có thiết kế đơn giản, cửa phăng thì những sản phẩm tủ áo bằng gỗ công nghiệp là sự lựa chọn không tồi. Hơn nữa chi phí không quá cao, bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở mục SẢN PHẨM của chúng tôi.

Cách đặt quần áo như thế nào là đúng phong thủy?

- Tuyệt đối không được đặt tủ quần áo quá gần giường ngủ. Bởi vì nó sẽ tạo cảm giác áp bách, gây bất an cho người năm trên giường.
 
- Nên đặt tủ áo sát vào bức tường, nằm ở một trong hai hướng Bắc hoặc Tây. Mục đích của hành động này là để mỗi khi mở cửa, tủ sẽ hướng về ánh sáng ở phía Đông hoặc Nam. Nó sẽ tạo nên cảm giác thông thoáng và thoải mái khi dùng tủ.
 
- Đừng nên đặt gương soi chiếu vào giường. Theo thuyết phong thủy thì sẽ gây suy giảm chất lượng đến giấc ngủ. Cũng là điều cấm kỵ đáng nhớ trong không gian phòng ngủ.
 
2.jpg

 
- Ngoài ra, bạn nên vệ sinh sạch sẽ phòng ngủ, giường ngủ và tủ quần áo hiện đại để đem đến không gian sạch sẽ nhất cho căn phòng của mình.
 
Theo như thuyết phong thủy thì nếu như bạn đặt tủ quần áo trúng phải những điều cấm kỵ thì sẽ đẫn dến nhiều điều. Chẳng hạn như bất hòa trong gia đình, có xung đột trong những mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong nhà. Hơn nữa, kệ tủ mà đặt lung tung còn gây nên hiểu lầm giữa hai vợ chồng, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy nên bạn hãy đặt tủ sao cho đúng và hợp phong thủy, bạn nhé!
 
Bài viết trên đây hướng dẫn cách chọn và đặt tủ như thế nào cho đúng và hợp với phong thủy. Bạn nên dành 10 phút đọc qua thông tin dưới đây và kiểm tra xem tủ quần áo hiện đại của bạn có rơi trúng vào vị trí cấm kỵ hay không nhé! 
 
Copyrights © 2023 XE ĐIỆN GIA PHÚC All rights reserved.- Design by Sevangviet.vn
  • Online: 2
  • Tổng truy cập: 31905
Hotline: 0932082626
Chỉ đường Zalo Zalo: 0932082626 SMS: 0932082626