Banner mobi
CÁCH CHỌN XE ĐIỆN GIÁ CẢ TỐT CỦA THỊ TRƯỜNG

Tủ quần áo là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong phòng ngủ. Nó chiếm cứ một góc không gian cho nên cần đặt ở vị trí thích hợp. Trong Phong thủy học, bố trí tủ quần áo hợp lý gia đình sẽ hòa thuận, an bình.

Bố trí tủ quần áo hợp lý để gia đình ôn hòa, an định

Trước tiên, kính của tủ quần áo không được đặt đối diện với đầu giường ngủ. Đây là điều cấm kỵ. Nếu không giấc ngủ của bạn sẽ không đạt được chất lượng tốt nhất. Dĩ nhiên, kính cũng không được đối diện với cửa sổ, nó sẽ làm rối loạn tia sáng. Mà tia sáng bị rối loạn sẽ sinh ra từ trường bất lợi. Gia chủ sẽ luôn cảm giác bất an, lo lắng, không kiên định. Kính cũng tuyệt đối không đặt đối diện với cửa ra vào nơi phòng ngủ. Bởi vì phòng ngủ là nơi riêng tư, nếu đặt ở đối diện cửa ra vào sẽ thấy hết tất cả. Điều này, có nghĩa là sự riêng tư của gia chủ bị ngoại giới dòm ngó.
 

Bố trí tủ quần áo hợp lý để gia đình ôn hòa, an địnhTiếp theo, không nên chọn tủ gỗ có ngăn tủ quá nhiều. Nếu trong gian trang phục có lắp kính để thay quần áo, lúc mở cửa thường to cảm giác giật mình. Nếu muốn hóa giải, bạn nên đặt một chậu cây có thân cao. Như vậy sẽ tạo cảm giác an tâm hơn rất nhiều.

Bạn nên chọn tủ quần áo có sắc màu nhạt, nó tạo nên không gian sáng sủa. Mà không gian sáng sủa sẽ tạo tâm trạng thoải mái cho chủ nhân căn phòng. Đặt tủ dựa vào tường, sẽ tạo cảm giác kiên định, vững chắc. Nếu như cửa sổ phòng ngủ của bạn nằm ở hướng Bắc, ánh sáng và thông gió tương đối kém thì nên chọn tủ áo có màu cam nhạt để hóa giải.
Nếu được, bạn nên đặt tủ áo ở nơi tối của góc tường. Đừng để ở cạnh cửa ra vào hay gần cửa sổ. Nó sẽ cản nắng và ánh sáng, khiến cho phòng ngủ lúc nào cũng âm u, thiếu ánh sáng. 

 

Bố trí tủ quần áo hợp lý để gia đình ôn hòa, an địnhKhi thiết kế kính thay đồ trong tủ quần áo, bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp. Chẳng hạn như phong cách cổ điển Âu Châu thì kính có thể gắn khung. Kiểu khung này nên tương thích với chỉnh thể nội thất căn nhà. Phong cách càng đơn giản thì chọn loại khung đơn giản. Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc đặt tủ quần áo trong phòng ngủ sao cho phù hợp và đúng vị trí phong thủy nhất. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như niềm vui và hạnh phúc trong gia đình. Chúc bạn thành công!

Copyrights © 2023 XE ĐIỆN GIA PHÚC All rights reserved.- Design by Sevangviet.vn
  • Online: 3
  • Tổng truy cập: 31923
Hotline: 0932082626
Chỉ đường Zalo Zalo: 0932082626 SMS: 0932082626